Tủ điện ATS

Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Tủ điện ATS Tủ chuyển nguồn điện tự động – Tủ điện ATS (Automatic Transfer Switches) có ứng dụng đảm bảo hệ thống điện được liên tục kể cả khi mất điện, tủ điện ATS thực hiện là chuyển tải sử dụng điện sang sử dụng nguồn điện dự phòng như máy phát điện khi mất nguồn

Tủ chuyển nguồn điện tự động – Tủ điện ATS (Automatic Transfer Switches) có ứng dụng đảm bảo hệ thống điện được liên tục kể cả khi mất điện, tủ điện ATS thực hiện là chuyển tải sử dụng điện sang sử dụng nguồn điện dự phòng như máy phát điện khi mất nguồn điện chính – lưới điện.

Tủ điện ATS có tác dụng tự động chuyển đổi giữa nguồn chính và nguồn dự phòng. Nguồn chính thường là nguồn điện lưới, nguồn dự phòng thường là máy phát điện hoặc UPS. Khi nguồn chính bị mất hoặc gặp sự cố ( mất pha, ngược pha, quá áp, thấp áp….) vượt quá khả năng đáp ứng của Thiết bị điện. ATS sẽ tự động cấp tín hiệu gọi nguồn dự phòng và sẽ chuyển sang nguồn dự phòng trong khoảng 5-10s. Khi nguồn chính phục hồi, ATS sẽ chờ từ 10-30s để xác minh nguồn chính đã ổn định và tự động chuyển nguồn trở lại. Nguồn dự phòng sẽ tự động tắt sau khi chạy không tải 1-2 phút.

Tủ ATS được sử dụng ở các trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, chung cư, bệnh viện, cảng, sân bay hay ở các khu công nghiệp như nhà máy, xưởng công nghiệp….. nơi có các phụ tải yêu cầu phải cấp điện liên tục, độ tin cậy cung cấp điện cao.

Tủ điện ATS do Phuong Nhi sản xuất có khả năng vận hành tự động hoặc bằng tay. Có thể linh hoạt điều chỉnh được thời gian chuyển mạch, có hệ thống đo đếm và hệ thống đèn chỉ thị rõ ràng. Có chế độ điều khiển tự động chạy bảo dưỡng máy phát không tải định kì theo lịch hẹn.

Cấu tạo tủ điện ATS:
Tủ điện ATS được thiết kế để đảm bảo các thiết bị đóng cắt như ACB/MCCB có sự ràng buộc với nhau đảm bảo vận hành an toàn. Có khả năng tích hợp với hệ thống tủ phân phối tổng MSB và tủ bù công suất để nâng cao tính linh hoạt trong hệ thống có nhiều nguồn, nhiều máy phát, để cung cấp điện liên tục cho các phụ tải quan trọng.

  1. Vỏ #tủ điện ATS: được thiết kế, chế tạo từ thép mạ kẽm và được sơn tĩnh điện. Kích thước vỏ tủ điện ATSđược thiết kế phù hợp với từng nhu cầu sử dụng, công suất.
  2. Thiết bị chuyển mạch tự động tủ điện ATS: có các chế độ chuyển mạch tự động, bằng tay,
  3. Bộ điều khiển tủ điện ATS là bộ điều khiển chuyên dụng: dùng để điều khiển thiết bị chuyển mạch  theo trình tự và thời gian.
  4. Hệ thanh cái đồng phân phối điện tủ điện ATS: được tính toán phù hợp dòng điện định mức của hệ thống.
  5. Trước mặt tủ điện ATScó các nút ấn, màn hình LCD và có hệ thống đèn chỉ thị để người vận hành điều chỉnh được thời gian chuyển mạch, chế độ hoạt động.

Ngoài ra, tủ điện ATS có thể tích hợp thêm chức năng giám sát và điều khiển từ xa thông qua việc sử dụng bộ điều khiển PLC của các hãng như: Siemens, Mitsubishi…

TỦ ATS NGUỒN 1

 

Một số Dự án tiêu biểu Phương Nhi đã cung cấp Hệ thống tủ điện:  

https://tudonghoaphuongnhi.com/du-an

Mọi chi tiết về Tư vấn lắp đặt, báo giá xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Tự Động Hóa Phương Nhi

MST:0313713619
Văn phòng: 23, Đường số 8, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Xưởng lắp ráp: 24, Đường số 7, P. Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại : 0904.616.373, 0937.616.373(Mrs Phương)
Hỗ trợ Kỹ thuật: 0932.706.090( Mr Ái)
Website:https://tudonghoaphuongnhi.com
Email: phuongnhiautomations@gmail.com

0

0 đánh giá


0937616373